Tôi có một sở thích đặc biệt với đồng hồ đeo tay.
Ngay từ thời còn đi học, đồng hồ với tôi là món không thể thiếu! Tôi xem giờ đi học, xem giờ kiểm tra, xem giờ hẹn với bạn, xem giờ đi học thêm!
Đồng hồ đeo tay giúp tôi luôn đúng hẹn với mọi người, luôn hình thành thói quen đến đúng giờ. Từ đó, tôi trở nên chỉn chu hơn, chú trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh! Không phải để mọi người nhìn tôi với sự chửng chạc, lịch thiệp, cũng không phải để khoe khoang tiền bạc từ giá trị của những chiếc đồng hồ mà là để bản thân luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ!
Tôi trân trọng thời gian của chính mình, không muốn mất thời gian chờ đợi những người không trân trọng mình, cũng không muốn người khác phải tốn thời gian chờ đợi tôi!
Với tôi, giá trị của chiếc đồng hồ nằm ở thời gian mà nó đang chỉ đến!
Tôi thích đeo những chiếc đồng hồ nhỏ nhắn, xinh xắn trên tay!
Vừa tôn lên vẻ đẹp nữ tính, vừa mang đến cảm giác tự tin khi giao tiếp với người đối diện!
Tôi biết rằng, rất nhiều người cũng có sở thích giống tôi! Thích đeo những chiếc đồng hồ đẹp! Vậy nên tôi hi vọng có thể trao đổi chiếc đồng hồ nhỏ xinh này với bạn nữ nào có cùng sở thích với tôi! Cũ người, mới ta , biết đâu bạn sẽ mê mẫn chiếc đồng hồ này và tôi sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ mới toanh, xinh đẹp phù hợp với sở thích của mìn!
Thời gian sẽ giá trị hơn khi chúng ta biết quý trọng từng giây phút hẹn hò với đối phương! Vậy nên, hãy đến đúng thời gian đã hẹn. Bạn nhé!