THỂ LỆ CUỘC THI “CŨ NGƯỜI –  MỚI TA”

1.GIỚI THIỆU

Với mong muốn gửi gắm thông điệp: “Những giá trị mới luôn đi lên từ những nền tảng cũ, và thay vì xóa bỏ hay thay thế hoàn toàn, việc dung hòa sẽ tạo ra những đột phá mới mẻ nhưng vững chắc và lâu bền”, Mua Bán tổ chức cuộc thi Cũ người – Mới ta”. Cụ thể như sau:

Người chơi tham gia chương trình bằng cách chụp lại một món đồ cũ hoặc từng mua lại của mình, kèm vài dòng chia sẻ cảm xúc, sau đó đăng tải lên website của chương trình để dự thi: https://bit.ly/Cunguoimoita

2. ĐỐI TƯỢNG – THỜI GIAN:

Dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.

Thời gian diễn ra cuộc thi: 08/06/2020 – 21/06/2020.

  • THỂ LỆ THAM GIA
  1. Quy định về hình ảnh dự thi:

– Hình ảnh phải phù hợp với tiêu chí của chương trình, tức là hình ảnh đẹp, và chưa từng đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào trước đây.

– Hình ảnh dự thi không được là ảnh khỏa thân, cảnh tắm hay các hình ảnh liên quan đến bạo lực, vũ khí…., không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục và không chứa nội dung trái pháp luật dưới mọi góc độ.

– Hình ảnh dự thi sau khi được đăng tải lên, sẽ được Ban Tổ Chức (BTC) kiểm duyệt trong vòng 24h.

– Các hình ảnh dự thi không hợp lệ, BTC sẽ gửi mail thông báo cho người tham gia.

– Người tham gia dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền và nội dung đối với các hình ảnh dự thi do mình đăng tải.

  1. Đăng ký:

– Người dự thi truy cập vào website https://bit.ly/Cunguoimoita để đăng ký dự thi. Người dự thi cần điền đầy đủ thông tin chính xác (họ tên, link facebook…) để BTC có thể liên lạc trong trường hợp đoạt giải.

– Sau khi đăng ký thành công, người dự thi có thể tham gia gửi hình ảnh dự thi hoặc bình luận cho các hình ảnh mà mình yêu thích.

  1. Cách thức tham dự cuộc thi:

BƯỚC 1: Chụp hình món đồ cũ bạn sở hữu hoặc mua lại. Sau đó đăng nhập trên trang https://bit.ly/Cunguoimoita để post ảnh.

BƯỚC 2: Nhập vào phần TIÊU ĐỀ với nội dung: “Bài dự thi Cũ người – Mới Ta”. Nhập vào khung NỘI DUNG đôi lời cảm xúc, chia sẻ của bạn về món đồ của mình.

Lưu ý. Nhớ ghi chú họ và tên, năm sinh kèm link facebook.

BƯỚC 3: Share link bài dự thi về trang cá nhân facebook (ở chế độ public) kèm hastag #muaban #muabannet #cangimuabandi #cunguoimoita.Tag Mua Bán kèm 3 người bạn.

Cuối cùng: Kêu gọi mọi người LIKE, SHARE và đừng quên FOLLOW fanpage Mua Bán đó nha.

– BTC sẽ chấm giải và chọn ra những hình ảnh đẹp nhất để trao giải

– Thời gian công bố kết quả trên fanpage chính thức: ngày 23.06.2020.

Lưu ý:

– Tất cả các hoạt động của người dự thi trên website: https://bit.ly/Cunguoimoita đều được hệ thống ghi nhận lại, những trường hợp hình ảnh dự thi vi phạm spam thì BTC sẽ gửi email thông báo cho chủ nhân hình ảnh đó và hình ảnh dự thi vi phạm sẽ không được xét tranh giải cùng các hình ảnh khác.

–  Mỗi người dự thi chỉ được up một hình để tham gia chương trình.

GIẢI THƯỞNG GỒM CÓ:

1 Giải Nhất: Tổng giá trị lên đến 10 triệu

1 Giải Nhì: Tổng giá trị lên đến 5 triệu

1 Giải Ba: Tổng giá trị lên đến 2 triệu

Và 10 giải Khuyến Khích

 3. CÁC TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI CỦA BTC:

  • 70% đến từ xếp hạng lượt like, share bài dự thi trên facebook cá nhân.
  • 30% đế từ tiêu chí chấm giải của BTC, bao gồm:

–          Hình ảnh dự thi phải thể hiện được tiêu chí của chương trình.

–          Không vi phạm các quy định của cuộc thi.

–          Hình ảnh thắng giải là hình ảnh có chất lượng đẹp

Tất cả kết quả của cuộc thi sẽ được công bố trên fanpage chính thức của Mua Bán

4. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên fanpage chính thức sau 2 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi của mỗi vòng.

Người tham gia có trách nhiệm theo dõi kết quả và liên hệ với Ban Tổ Chức (BTC) để nhận giải. Bên cạnh đó, BTC không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do không theo dõi danh sách đoạt giải trên fanpage, hoặc cung cấp thông tin liên lạc không chính xác khi đăng ký tham gia dự thi.

Trong vòng 3 ngày kể từ khi BTC công bố kết quả người đoạt giải phải liên lạc với BTC để nhận giải. Quá 10 ngày kể từ khi BTC thông báo trên fanpage phần thưởng sẽ bị hủy và trao cho người khác.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tùy theo tình hình thực tế, BTC có thể thay thế giải thưởng ban đầu bằng những sản phẩm hoặc hiện vật có cùng giá trị mà không cần thông báo trước.

Người đoạt giải chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân liên quan đến việc nhận giải thưởng (nếu có).

Hình ảnh, tên và thông tin của người đoạt giải sẽ được BTC sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.

BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website https://bit.ly/Cunguoimoita

Người tham gia phải chịu trách nhiệm về bản quyền và nội dung của các hình ảnh dự thi do mình đăng tải.

BTC được toàn quyền sử dụng hình ảnh của người dự thi vào những mục đích khác nhau.

Việc chấp nhận giải thưởng của người đoạt giải sẽ giải phóng BTC khỏi mọi trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại, yêu cầu hay thiệt hại gì của người đó có liên quan đến cuộc thi, trao giải thưởng và việc sử dụng giải thưởng.

Hình ảnh đăng tải trên trang web có thể được tải bởi người xem bất kỳ (bên thứ ba) và BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho người tham dự cuộc thi do việc tải về và sử dụng của bên thứ ba đó.

Quyết định của BTC, bao gồm quyết định liên quan đến việc trao giải hoặc những vấn đề không được đề cập trong thể lệ cuộc thi này sẽ là quyết định cuối cùng và người tham dự cuộc thi phải tuân thủ.

Chúc các bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái và nhận được những phần quà thật hấp dẫn từ cuộc thi “Cũ người – Mới ta”!